Dịch vụ nhận sửa loa kiểm âm tại TP HCM của công ty Kỹ Thuật Số Vn tại Bình Thạnh, TP HCM. Tại đây, công ty chúng tôi chuyên nhận sửa tất cả các loại loa kiểm âm trên thị Trường Việt Nam với trình độ chuyên nghiệp của các kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ sửa loa tốt nhất.

Công ty Kỹ Thuật Số Vn chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị thu âm. Loa kiểm âm và là  nơi chuyên sửa chữa các loại loa kiểm âm. Đến đây bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ bất kỳ điều gì liên quan đến thu âm.

Nếu loa kiểm âm của bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến chất lượng. Thì bạn nên mang loa đến công ty kỹ thuật số vn của chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa.

Quy trình sửa loa kiểm âm tại công ty chúng tôi:

Kiểm tra, đánh giá sơ khi khách mang đến => Nhận loa => Tiến hành kiểm tra chi tiết =>  Gọi điện thông báo tình trạng, chi phí => Tiến hành sửa => Giao loa

Với quy trình này, Khi khác hàng mang đến và báo lỗi của loa kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá sơ sau đó nhận loa để tiến hành kiểm tra chi tiết. Khi có kết quả, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để thông báo tình trạng và chi phí sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý chúng tôi sẽ trả về hiện trạng ban đầu, nếu bạn đồng ý chũng tôi sẽ tiến hành sửa. Khi nào sửa xong, nhân viên sẽ gọi điện và giao hàng cho bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa loa kiểm âm tại Soundcardthuam.net:

  1. Nhanh chóng: Tùy theo từng tình trạng của loa mà chúng tôi có thời gian sửa chữa khác nhau. Nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 5 ngày.
  2. Giá cả hợp lý: Hiện nay, dịch vụ sửa loa kiểm âm là rất ít vì sản phẩm này rất khó sửa chữa. Vì vậy giá thành để sửa chữa loa rất cao. Nhưng đến với công ty Kỹ Thuật Số vn thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả vì trước khi sửa chúng tôi dều thông báo giá cả trước cho bạn biết, nếu đồng ý thì chúng tôi mới sửa.
  3. Đảm bảo hết lỗi- Uy tín- An toàn: Đảm bảo sẽ hết lỗi khi bạn mang đến nhờ sự giúp đỡ của chúng tôi.

Hãy đến địa chỉ: 4 đường số 5, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

Liên hệ: (028) 6681 7744 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.